Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
Nồi nướng không khí Korihome AFK-101-W
Nồi nướng không khí Korihome AFK-101-W

Nồi nướng không khí Korihome AFK-101-W


Giá: 2.090.000 VNĐ


Nồi nướng không khí Korihome AFK-101-W

Khi sử dụng các loại thức ăn được chiên ngập trong dầu sẽ làm tăng nguy cơ bị mỡ máu cao và ảnh hưởng vô cùng xấu đến hệ tim mạch của bạn. Nhưng phải làm thế nào khi thức ăn được chiên giòn có hương vị rất thơm ngon làm mỗi chúng ta không thể cưỡng lại được? Nồi nướng không khí Korihome sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn nhưng vẫn đảm bảo món chiên vẫn thơm ngon.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp: 220V, 50Hz
  • Công suất: 1500W
  • Hẹn giờ tối đa: 30 phút
  • Nhiệt độ: 80oC – 200°C
  • Độ ồn: 50dB
  • Dung tích: 3.2 lít
  • Kích thước: 412 x 322 x 360 cm
  • Trọng lượng tịnh: 6,2kg

Thông tin chi tiết

Nên chọn Nồi nướng không khí Korihome AFK-101-W

Bí quyết của nồi nướng không khí Korihome nằm ở sự công nghệ nướng chân không RAPID AIR với dây Mayso được nóng đỏ phát ra nhiệt, sau đó quạt gió sẽ thổi ra luồng không khí nóng lên đến 200 độ C lưu chuyển tuần hoàn, nhanh và mạnh quanh thức ăn cùng 1 nhiệt độ như nhau ở mọi điểm giúp chiên giòn đều bằng không khí thay vì dầu mỡ như thông thường. Điều này khiến thức ăn chín đều và thấu, giảm tới 80% chất béo, tiết kiệm 50% thời gian nấu nướng so với kiểu chiên thông thường trên chảo mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.

Rất dễ dàng cài đặt nhiệt và thời gian nướng (1-30 phút và 80 độ-200 độ C) chỉ bằng một núm xoay. Nếu đặt các mức nhiệt độ khác nhau thì dây mayso sẽ hoạt động ở các mức công suất khác nhau giúp bạn có thể chọn các chế độ phù hợp nướng chín các loại thức ăn.

Nồi nướng không khí Korihome phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Khoang chứa lớn (3.2L) cho phép nướng được thực phẩm lớn. Tự động nướng theo chế độ cài sẵn và có báo hiệu khi kết thúc chương trình nấu kèm theo cả âm thanh, đèn Led báo hiệu cho người dùng.

 

Sản phẩm liên quan