Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
MÁY SẤY TÓC PHILIPS HP8233
MÁY SẤY TÓC PHILIPS HP8233

MÁY SẤY TÓC PHILIPS HP8233


Giá: 920.000 VNĐ


Thiết kế dành cho phái đẹp với màu sắc trang nhã, công suất 2200W, 6 tốc độ, chức năng điều tiết ion cho mái tóc óng mượt, không bị xơ rối. Máy sấy tóc Philips HP8233 sẽ giúp các bạn gái tự tin tạo những kiểu tóc yêu thích mà không còn tốn thời gian và chi phí đến salon để chăm sóc tóc.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

  • Model: HP8233/00
  • Nhà sản xuất: PHILIPS
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Kích thước & Khối lượng

  • Kích thước thùng: 310x110x230 mm
  • Khối lượng thùng (kg): 1.00 kg

Thông tin chi tiết

Sấy nhanh với Thermoprotect

Máy sấy tóc Philips HP8233 có chức năng sấy ThermoProtect với nhiệt độ sấy khô tóc đã được tối ưu, bảo vệ tóc tốt hơn, không bị khô, giúp tóc suôn mềm và thẳng nếp.

Tăng độ dày và giảm xoăn rối hiệu quả

Đầu tán khí dàn trải luồng khí qua tóc, giúp sấy nhanh và tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối, đồng thời xoa bóp kích thích da đầu, cải thiện sức sống cho mái tóc của bạn.

6 mức chỉnh tốc độ

Máy sấy tóc Philips HP8233/00 cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng tốc độ và nhiệt độ phù hợp để tạo ra kiểu tóc đẹp tuyệt vời và vừa ý, với 6 tốc độ được cài đặt sẵn sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các tốc độ giúp nâng cao hiệu suất tạo kiểu và làm khô tóc.

Đầu tạo kiểu siêu thon

Máy sấy tóc trang bị thêm đầu tạo kiểu siêu thon chỉ rộng 11mm, với đầu sấy hẹp bạn dễ dàng tạo được kiểu tóc hoàn hảo. Với chiếc máy sấy tóc Philips HP8233 không chỉ giúp bạn làm khô tóc nhanh chóng mà còn giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc đẹp.

Chức năng sấy mát

Máy sấy tóc Philips HP8233 có chức năng sấy mát giúp bạn có kiểu tóc đẹp, giữ nếp lâu hơn. Chức năng sấy mát rất cần cho các nhà tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với luồng khí mát lạnh sẽ dùng khi kiểu tóc đã được hoàn thành và cố định kiểu tóc.

Công suất 2200W

Với công suất mạnh 2200W, máy sấy tóc Philips HP8233 sẽ cho bạn có được kỹ năng chăm sóc tóc chuyên nghiệp nhất, mái tóc sẽ luôn bồng bềnh, thẳng nếp và đẹp hơn. Sự kết hợp giữa tốc độ sấy và công suất sẽ giúp cho người dùng nhanh chóng làm khô tóc, dễ dàng tạo kiểu.

Sản phẩm liên quan