Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E
Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E

Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E


Giá: 15.500.000 VNĐ


Xuất Sứ:Poland

 

 

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Model SMS25AW02E
Kiểu máy Máy rửa bát độc lập
Màu sắc/ Chất liệu Trắng/nhựa
Công nghệ Công nghệ ActiveWater
Công suất rửa 13 bộ
Lượng nước tiêu thụ 7,5 l
Chương trình rửa 5 chương trình
Điều khiển Điều kiển điện tử, màn hình hiển thị LCD
Độ ồn 42 dB
Mức tiêu thụ điện năng 0,73 kWh
Dòng điện 10A
Điện áp/ Tần số 220-240V/50-60Hz
Kích thước lắp đặt (HxWxD) -
Kích thước sản phẩm (HxWxD) 600 x 600 x 845 mm
Tính năng sản phẩm rửa chén bát

Thông tin chi tiết

Tính năng
Tính năng AquaSensor giúp phát hiện bụi bẩn cho các dụng cụ sau khi rửa được sáng bóng, sạch sẽ, điều chỉnh lượng nước tiêu thụ theo loại và cường độ rửa chén bằng cách kiểm soát nước rửa bởi tia sáng. Tùy thuộc vào số dụng cụ hiện có, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa dư lượng trong nước rửa, nó được quyết định cho dù quá trình rửa là đủ hoặc phải được tiếp tục.
Quản lý nước tiết kiệm tài nguyên và làm sạch tối ưu với mức tiêu thụ nước thấp nhất.Các nước của chu kỳ xả được lưu trữ nhờ vào bộ nhớ, và tái sử dụng cho việc rửa trước sau đây. Kết quả là vệ sinh hợp vệ sinh tối ưu chỉ với 6 lít nước mỗi lần rửa. Hiển thị linh hoạt hơn và sử dụng không gian rửa tối ưu hơn. VarioDrawers Pro kéo ra ngoài cung cấp thêm không gian: Ví dụ các vật dụng dao kéo lớn, ví dụ: Như là cái lắc hay cái muôi, cái ngăn chứa những cái hốc hữu dụng đã sẵn sàng. Các mặt bên có thể hạ thấp tạo không gian cho các món ăn nhỏ - đến ly thủy tinh. Nhờ có các điểm tiếp xúc ánh sáng và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt với dao kéo được nạp. Mức tải thứ ba này làm cho giỏ dao kéo trong rổ thấp hơn không cần thiết. Đơn giản chỉ cần chọn chương trình bắt đầu nhờ để preselection thời gian bắt đầu.
Bắt đầu chương trình có thể được chọn trước theo yêu cầu với việc chọn trước thời gian bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể chạy thiết bị của mình một cách thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn - trong ngày làm việc hoặc vào ban đêm. Ngoài ra, sau khi chương trình đã được bắt đầu, một màn hình hiển thị thông báo cho phút về thời gian còn lại.
Chất liệu 
Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp kết hợp với khoang rửa bằng chất liệu thép không ghỉ giúp gia tăng độ bền chắc cho sản phẩm

 

Sản phẩm liên quan