Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA SF-G100
MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA SF-G100

MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA SF-G100


Giá: 1.190.000 VNĐ


Với hình dáng nhỏ gọn với bề ngoài gần giống nồi cơm điện nhưng lại chỉ có chức năng làm lên men tỏi đen ngay tại nhà, giúp bạn làm tỏi đen với công thức đơn giản nay tại nhà mà không có cách làm nào đơn giản hơn.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích: 5 lít
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nguồn điện áp: 220 V / 50 Hz (220V / 50Hz)
  • Công suất: 90W
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Thông tin chi tiết

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 rút ngắn thời gian lên men tỏi:

Tỏi đen có thể giúp bạn điều hòa đường huyết, giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, phòng ngừa tai biến mạch máu não giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Ngoài ra, tỏi đen còn có phòng ngừa ung thư máu, nâng cao thể trạng bổi bổ cơ thể ở người cao tuổi.

Hình ảnh của máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 với hình dáng nhỏ gọn với bề ngoài gần giống nồi cơm điện nhưng lại chỉ có chức năng làm lên men tỏi đen ngay tại nhà, giúp bạn làm tỏi đen với công thức đơn giản nay tại nhà mà không có cách làm nào đơn giản hơn.

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 tích hợp công nghệ tiên tiến, cho men tỏi lên nhanh

Hiệu suất trung bình mỗi mẻ từ 1 – 1,2 kg tỏi tươi cho ra được 0,5 kg tỏi đen nguyên chất và giữ được nguyên mùi vị cũng như tinh túy của tỏi đen, đảm bảo cho cả gia đình sử dụng.

Quy trình làm tỏi đen cực kỳ đơn giản và hữu ích cả gia đình bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần xếp tỏi tươi vào khay ủ tỏi và cho vào nồi đậy nắp và ấn nút khởi động.

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 có thể làm nhiều món ăn bổ dưỡng

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 thiết kế đơn giản, chỉ cần nhấn 1 nút cơ bản để khởi động quá trình làm tỏi và phần còn lại máy làm tỏi sẽ giúp bạn thực hiện việc ủ tỏi đen quá trình sẽ kết thúc sau 12 ngày ủ. Quá trình này không kéo dài lâu mà cũng không xảy ra đột ngột đảm bảo thời gian lên men của tỏi đen đúng kỹ thuật và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm liên quan