Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
Máy hút ẩm Bionaire BD20
Máy hút ẩm Bionaire BD20

Máy hút ẩm Bionaire BD20


Giá: 7.325.000 VNĐ


Công nghệ sản phẩm được sáng tạo bởi tập đoàn Jarden(USA) có kinh nghiệm hơn 80 năm nghiên cứu trong lĩnh vực cải thiện chất lượng và môi trường sống của con người. Đây cũng là dòng máy hút ẩm phổ hiến nhất và được người tiêu dùng ở hơn 54 quốc gia tin tưởng sử dụng.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Công suất hút ẩm: 20 lít/ ngày

Giải điều chỉnh độ ẩm: 40% – 80%

Lưu lượng khí: 165 m3/h

Độ ồn: 48 dB

Dung tích bình chứa: 4.5 lít

Công suất điện: 360W/220V/50Hz

Kích thước: 300 x 250 x 500 mm

Cân nặng: 11Kg

Diện tích sử dụng: Từ 20 – 30 m2


Thông tin chi tiết

Máy hút ẩm Bionaire, máy hút ẩm cao cấp

Máy hút ẩm Bionaire BD20 (20lít/ngày) là công nghệ sản phẩm được sáng tạo bởi tập đoàn Jarden(USA) có kinh nghiệm hơn 80 năm nghiên cứu trong lĩnh vực cải thiện chất lượng và môi trường sống của con người. Đây cũng là dòng máy hút ẩm phổ hiến nhất và được người tiêu dùng ở hơn 54 quốc gia tin tưởng sử dụng.

Máy hút ẩm Bionaire BD20 là dòng máy hút ẩm có công suất lớn 20L/ngày, kèm theo đó là hệ thống vận hành hoàn toàn tự động thông qua bảng điều khiển điện tử hiện đại. Không giống như các dòng máy hút ẩm khác, máy hút ẩm Bionaire BD20 có những đặc tính độc đáo như chế độ chạy yên lặng, chế độ hẹn giờ chạy, khay chứa nước thải lớn lên đến 4,5l.

Thiết kế đặc biệt của Máy hút ẩm Bionaire BD20

Máy hút ẩm Bionaire BD20 với thiết kế bo tròn hiện đại, thân thiện với người dùng, thêm vào đó là kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển giúp bạn có thể đưa máy hút ẩm đến mọi nơi, mọi ngóc ngách để điều chỉnh độ ẩm cho phù hợp.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm Bionaire BD20 với các phím chức năng khá rõ ràng, cho bạn lựa chọn phù hợp nhất để cài đặt chế độ theo mong muốn của mình.

Máy hút ẩm Bionaire BD20 chỉ nên hoạt động với mức độ ẩm khoảng 60% là phù hợp nhất, sau khi cài đặt tự động, máy sẽ tự mình hoạt động cho đến khi cân bằng được độ ẩm hoặc khi khay nước thải đã đầy.

Với chế độ tĩnh lặng độc đáo của mình, bạn có thể đặt máy hút ẩm ở trong phòng ngủ, nhất là phòng có trẻ em để điều phối độ ẩm mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người trong gia đình. Nói chung, Máy hút ẩm Bionaire BD20 chính là sản phẩm lý tưởng và hoàn hảo nhất mà mọi gia đình nên sử dụng.

Sản phẩm liên quan