Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
MÁY HÚT ẨM AIKYO AD-14B
MÁY HÚT ẨM AIKYO AD-14B

MÁY HÚT ẨM AIKYO AD-14B


Giá: 3.620.000 VNĐ


Được sản xuất bởi hãng Aikyo-Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, CO,CQ…nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 260W

– Trọng lượng: 11.5kg

– Độ ồn: Không đáng kể

– Dung tích bình chứa: 2.5L


Thông tin chi tiết

Máy hút ẩm Aukyo AD-14B được sản xuất bởi hãng Aikyo-Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, CO,CQ…nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Aikyo AD-14B-EU hiện tại đã có mặt trên khắp các tỉnh thành, sản phẩm được bảo hành chính hãng 18 tháng tại nhà đối với khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Máy hút ẩm Aikyo AD-14B là dòng điều khiển cơ với núm xoay cài đặt độ ẩm, công suất hút ẩm là 14 lít/ngày, công suất tiêu thụ điện là 240W, có đèn báo tính trạng hoạt động của máy. AD-14B vận hành hoàn toàn tự động, máy sẽ tự động ngắt khi độ ẩm trong không khí hạ xuống dưới mức cài đặt và tự động chạy trở lại khi độ ẩm trong không khí cao hơn mức cài đặt, máy sẽ tự động dừng chạy khi khay nước thải đầy. Khay chứa nước thải của máy hút ẩm Aikyo AD-14B có dung tích khá lớn là 4 lít, máy có vị trí cắm đường ống dẫn nước thải trực tiếp ra ngoài.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Công suất hút ẩm 14 lít/ngày

Máy hút ẩm Aikyo AD-14B được hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh, công suất hút ẩm lên tới 14 lít/ngày.

Thiết kế xách tay nhỏ gọn

Máy thiết kế kiểu xách tay, kích thước nhỏ gọn, ứng dụng công nghệ cánh tản nhiệt kép, mẫu mã đẹp, độ ồn thấp, không CFC.

Điều khiển độ ẩm bằng cơ

Máy hút ẩm AIKYO AD14B được thiết kế với nút điều khiển độ ẩm bằng cơ, hoạt động tự động hoàn toàn với chỉ một nút điều khiển.

Có thể xả nước liên tục, không cần đổ nước

Với máy hút ẩm AIKYO AD14B bạn không còn phải lo căn giờ đi đổ nước bởi máy đã được cài đặt chức năng tự động xả nước liên tục.

Bảo vệ an toàn cho sức khỏe

Máy xử lý nhanh chóng sàn nhà trơn ướt, các đồ vật trong nhà bị ẩm mốc có mùi khó chịu, tránh bị viêm xoang, cảm cúm khó chịu vào mùa nồm.

Sản phẩm liên quan