Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide

Giới thiệu

 Công Ty  TNHH TM & Dịch Vụ Hà yến Hà nội tự hào có kinh nghiệm & thâm niên hàng đầu đối với lĩnh vực tư vấn, thiết kế lắp đặt thiết bị nhà bếp dân dụng tại Việt nam.
 Công ty TNHH TM & Dịch Vụ Hà yến Hà nội được tập đoàn Delonghi của Italy uỷ quyền đại diện phân phối thương hiệu ELBA, FAMILY tại thị trường Việt nam từ năm 2001.
 Với các chủng loại Máy rửa bát, lò vi ba âm, lò nướng, bếp gas âm, máy hút khói, máy sấy và tiệt trùng bát đĩa, tủ lạnh, máy giặt, v…v. được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.
 Hiện nay ngoài trụ sở chính tại Hà nội chúng tôi đã có chi nhánh & các trung tâm bảo hành phân phối tại cả ba vùng Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi , sang trọng, công nghệ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 Hy vọng khách hàng hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm ELBA,FAMILY.

                                                                                
 
Tầm nhìn: 
Xác định đến năm 2015, sản phẩm do chúng tôi phân phối sẽ có mặt ở tất cả các thành phố lớn và đến năm 2020 sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh, thành phố. Chúng tôi mong muốn và tập trung phấn đấu để trở thành nhà phân phối sản phẩm bếp và thiết bị nhà bếp tiên phong và nằm trong danh mục những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lựa chọn tại Việt Nam.

Sứ mệnh:
- Hoà quyện công nghệ hiện đại với thiết kế truyền thống;
- Chất liệu có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường;
- Dịch vụ định hướng theo khách hàng.
- Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến cho Người Việt sức sáng tạo trong nhà bếp, giải phóng sức lao động của người nội trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần bảo vệ môi trường.

Quan điểm phát triển
- An toàn: Tăng trưởng và phát triển không chỉ dựa vào quy mô mà còn là chiều sâu chất lượng sản phẩm và dịch vụ và không ngừng nâng cao hình ảnh thương hiệu;
- Hiệu quả: Không chỉ tính toán hiệu quả bằng các chỉ số tài chính mà bao gồm cả các chỉ số phi tài chính;
- Lành mạnh: Thực hiện nghiêm túc các cam kết với các đối tác liên quan (khách hàng, nhân viên, xã hội…);
- Chia sẻ lợi ích: Thiết lập các mối quan hệ đối với các đối tác liên quan trên nguyên tắc hợp tác hiệu quả và hỗ trợ nhiệt tình
- Kiểm soát rủi ro: Các chính sách nhân sự, kinh doanh và tài chính mềm dẻo, linh hoạt nhưng có khả năng kiểm soát bằng những quy trình khoa học.

Bài viết liên quan