Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
Đèn sưởi nhà tắm heizen HE-it610
Đèn sưởi nhà tắm heizen HE-it610

Đèn sưởi nhà tắm heizen HE-it610


Giá: Liên hệ


Đèn sưởi nhà tắm heizen he-it610 là một dòng sản phẩm có thiết kế đẹp và sang trọng với bóng sưởi dạng ống và khả năng chống chói ưu việt và thích  hợp với mọi gia đình mọi lứa tuổi nên là dòng đèn sưởi nhà tắm bán chạy nhất hiện nay.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Đèn sưởi sử dụng ánh sáng ấm nhờ tia hồng ngoại và bề mặt bóng đè được tráng kim cương nhân tạo nên không gây khô da. Có thể sử dụng cho không gian phòng tắm, phòng khách và cả phòng ngủ.

Đèn sưởi sử dụng bóng sưởi có công suất 1000w và có tuổi thọ sử dụng cao và có thêm hệ thống tản nhiệt giúp cho hơi ấm được lan tỏa ra không gian đều hơn.


Thông tin chi tiết

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Heizen he-it610

Đèn sưởi nhà tắm heizen he-it610 có bề mặt cấu tạo từ hợp kim cao cấp nên chịu được nhiệt tốt và không lo lắng sẽ bị chảy khi nhiệt độ cao.

Đèn sưởi nhà tắm có tản nhiệt và có thể tự động tắt khi đèn hoạt động lâu và đã bị nóng, chính vì vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen He-it610 là an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thích hợp là đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng những bóng sưởi hồng ngoại nên không đốt cháy oxy trong phòng, không gây khô da khi sử dụng, tốt cho sức khỏe và làm ấm tức thì ngay khi bật đèn nên cũng rất tiết kiệm điện năng.

Bóng đèn làm bằng thủy tinh cao cấp và chống cháy nổ với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Sản phẩm liên quan