Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
Nồi áp suất điện Sharp KS-1800 6L (Đỏ)
Nồi áp suất điện Sharp KS-1800 6L (Đỏ)

Nồi áp suất điện Sharp KS-1800 6L (Đỏ)


Giá: 890.000 VNĐ


Với công suất lên tới 1000W giúp bạn có thể vừa nấu cơm, vừa làm được nhiều món khác: cháo, súp, hầm, hấp, nấu xôi và chè,… Với nồi này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc nội trợ.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất : SHARP

Dung tích (lít) :  6
Công suất tiêu thụ (W) : 1000
Chất liệu: Inox, hợp kim
Tính năng: Nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, hầm
Chức năng điều khiển: Đèn báo, âm báo
Xuất xứ : Thái Lan


Thông tin chi tiết

Thông tin thêm về nồi đa năng Sharp KS-1800
– Nồi có nhiều chức năng khác nhau giúp nấu nhiều món ăn phong phú. Hơn nữa, nồi đa năng này còn giữ ấm đồ ăn trong thời gian dài, cho bạn và người thân những món ăn thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng.
– Bảng điều khiển cơ được thiết kế để sử dụng dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhiệt độ từng món.
– Nắp nồi liền với thân nồi, giữ cho nhiệt độ không bị tản ra bên ngoài. Vì được nấu bằng hơi kín nên vẫn giữ được hương vị của món ăn.
– Ưu điểm lớn nhất của nồi là khả năng kiểm soát thời gian nấu. Bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi, đặt thời gian thích hợp là không còn phải lo lắng bị cháy nữa. Lớp vỏ nhựa được bao quanh nồi cũng an toàn, bạn không phải dè chừng khi bê nồi canh nóng và nặng từ trên cao xuống.
– Van xả hơi được thiết kế trên nắp nồi, tránh được tình trạng bỏng hơi khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
– Nhớ kiểm tra vành cao su dưới vung nồi để đảm bảo nó không bị bong vênh hay đứt. Miệng nồi cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ nén khí của nồi khi đun nấu là cao nhất.
– Không nên cho thực phẩm đầy quá 2/3 nồi để tránh tình trạng van hơi bị bít kín. Đối với những thực phẩm sẽ nở bung khi nấu (như đậu và ngũ cốc), bạn chỉ nên cho đầy 1/2 nồi.Thực phẩm trong nồi áp suất chín được nhờ sức nóng của hơi nước, vì vậy trước khi đậy vung và khóa van, bạn cần đổ ít nhất 1/2 bát nước (hoặc chất lỏng khác) vào nồi. Sau 1 khoảng thời gian nấu mà hơi nước vẫn chưa thoát ra từ van tức là bạn cần bổ sung thêm nước (nhớ xả van trước khi mở vung nồi).
– Bạn có thể xả van theo 2 cách: nhấc nồi khỏi bếp và để áp suất giảm tự nhiên về 0; hoặc gạt van để hơi trong nồi thoát ra (cách nhanh nhất). Nếu làm theo cách 2, điều trước tiên bạn cần làm là tắt bếp, bắc nồi xuống, sau đó nên dùng một chiếc đũa gạt nhẹ van để hơi xả hết ra ngoài. Tuyệt đối không đứng gần nồi khi đang xả van để tránh bị bỏng.

Sản phẩm liên quan