Đổi trả trong 7 ngày
Miễn phí vận chuyển 10km
Thanh toán khi giao hàng
Sản phẩm chính hãng
Slide
BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004
BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004

BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004


Giá: 850.000 VNĐ


BẾP HỒNG NGOẠI SAIKO IC-2004

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Đen
Chất liệu Kính cường lực
Tên gọi chung Bếp hồng ngoại
Model IC-2004
Chất liệu vỏ Hợp kim
Thời hạn bảo hành 18 (tháng)
Điện áp 220 (V)
Công suất 2.000 (W)

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Bếp hồng ngoại Saiko IC-2004 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định khi đến tay người tiêu dùng. Bếp hồng ngoại đơn Saiko IC-2004 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 380 x 290 x 50 mm trọng lượng 2.0 Kg, kết cấu 1 lò nấu phù hợp cho những gia đình ít người, sinh viên phòng trọ hay không gian bếp nhỏ.

Bếp hồng ngoại Saiko IC-2004

Bếp hồng ngoại Saiko IC-2004 có mặt bếp làm bằng kính cường lực màu đen, mặt kính cường lực giúp bếp chống va đập và chịu lực tốt, bên cạnh đó còn có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 600 độ C, giúp không bị nứt vỡ trong quá trình nấu ở nhiệt độ cao. Mặt kính màu đen giúp bếp trong sạch sẽ hơn, bề mặt kính trơn láng giúp việc lau chùi vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

Bếp hồng ngoại đơn Saiko IC-2004 trang bị công suất 2000W cho khả năng nấu nướng nhanh chóng, bếp nấu được hầu hết các món ăn như : Rán, Xào, Chiên, Nấu, Hấp, Hầm, Quay, Ninh, Nướng. Bếp được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy bén, các phím chức năng to rõ cùng màn hình hiển thị trực quan, rõ ràng giúp người nội trợ dễ dàng thao tác và sử dụng bếp.

 

Khung và bụng bếp hồng ngoại Saiko IC-2004 làm từ nhựa dẻo dai, bền bỉ, dưới dụng bếp còn tích hợp thêm quạt tản nhiệt giúp làm mát mâm nhiệt và bếp trong quá trình hoạt động, từ đó nâng cao độ bền và thời gian sử dụng bếp.  Lưu ý sau khí sử dụng bếp xong người dùng chỉ nên tắt nguồn trên bếp và chờ từ 5 – 10 phút sau rồi mới rút dây nguồn, vì sau khi nấu xong mâm nhiệt vẫn còn nóng chính vì vậy quạt tản nhiệt vẫn hoạt động để làm mát mâm nhiệt nếu người dùng rút dây nguồn ra thì quạt tản nhiệt sẽ không hoạt động từ đó việc làm mát cho mâm nhiệt cũng không đạt kết quả tốt lâu ngày sẽ dẫn đến việc nhanh hư mâm nhiệt hơn.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP HỒNG NGOẠI

Không được chạm tay vào vùng nấu trong quá trình sử dụng và sau khi mới sử dụng xong.

Dùng dây điện 5AM trở lên để đảm bảo tải điện tốt cho bếp điện vì bếp điện có công suất lớn.

Sau khi nấu nướng xong không nên rút dây nguồn của bếp ra liền vì sau khi mới nấu xong mâm nhiệt bếp đang còn rất nóng và bộ phận quạt tản nhiệt vẫn hoạt động để tản nhiệt cho bếp nếu rút dây nguồn sau khi tắt thì quạt tản nhiệt sẽ không hoạt động về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

Không nên bật bếp điện lâu mà không hề nâu nướng hay đặt dụng cụ nấu lên bếp.

Bếp hồng ngoại tương không kén nồi như dòng bếp từ. Tuy nhiên khi sử dụng nồi để đun nấu trên bếp hồng ngoại nên chọn nồi có đáy chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm liên quan